TỰ HÀO TRƯỜNG MẦM NON CLC VIỆT TRIỀU HỮU NGHỊ - CHIẾC NÔI CỦA NHỮNG NHÀ GIÁO TÂM HUYẾT – SÁNG TẠO🌈🌈 HỘI THẢO LEARNING TOGETHER ❤️ CẢM HỨNG TỪ TƯƠNG LAI - Q.Đống Đa, Hà Nội

TỰ HÀO TRƯỜNG MẦM NON CLC VIỆT TRIỀU HỮU NGHỊ – CHIẾC NÔI CỦA NHỮNG NHÀ GIÁO TÂM HUYẾT – SÁNG TẠO🌈🌈 HỘI THẢO LEARNING TOGETHER ❤️ CẢM HỨNG TỪ TƯƠNG LAI

TỰ HÀO TRƯỜNG MẦM NON CLC VIỆT TRIỀU HỮU NGHỊ – CHIẾC NÔI CỦA NHỮNG NHÀ GIÁO TÂM HUYẾT – SÁNG TẠO🌈🌈
HỘI THẢO LEARNING TOGETHER ❤️ CẢM HỨNG TỪ TƯƠNG LAI
🚀🚀🚀 Song song với Hội thảo Learning Together 2023 được tổ chức trực tiếp tại Trường Quốc Tế Liên hợp Quốc UNIS Hà Nội. Sáng ngày 11/3/2023, đại diện Trường mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị, cô giáo Trần Thị Bích Ngọc – Giáo viên khối Nhà trẻ đã tham dự HỘI THẢO LEARNING TOGETHER với vai trò là diễn giả cùng các diễn giả trường UNIS chia sẻ trực tuyến qua ứng dụng Zoom nhằm lan tỏa rộng rãi đến đội ngũ giáo viên trong cả nước và bạn bè Quốc tế.
Hội thảo Learning Together 2023 được Trường Quốc Tế Liên hợp Quốc UNIS Hà Nội tổ chức mở ra cơ hội khám phá những phương pháp giảng dạy tốt nhất, những sáng kiến mới và những chiến lược mang tính thực tế nhằm thiết lập môi trường học tập đa dạng và hòa nhập, trao quyền cho các em học sinh trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm.
🌻🌻🌻🗣️Với chủ đề: “LỚP HỌC GẦN THIÊN NHIÊN”, cô giáo Trần Thị Bích Ngọc với kinh nghiệm 20 năm công tác trong ngành giáo dục mầm non, bằng sự tâm huyết, sáng tạo cô đã chia sẻ các hoạt động phong phú, cách dẫn dắt gần gũi, các câu hỏi thú vị như:
✅Tại sao trẻ cần tiếp xúc với thiên nhiên?
✅Trẻ học được gì từ thiên nhiên?
✅Chúng tôi tạo điều kiện như thế nào cho trẻ tiếp xúc với thiên nhiên?
✅ Tôi đã tổ chức hoạt động gì cho trẻ kết nối với thiên nhiên?
🔥🔥Với lòng yêu nghề, cô giáo Trần Thị Bích Ngọc đã lan tỏa được những giá trị cốt lõi, những bài học ấn tượng cho đội ngũ giáo viên trên cả nước và bạn bè Quốc tế. Những ví dụ minh họa chân thực, các hoạt động sáng tạo cùng nguồn nguyên vật liệu phong phú, đa dạng…đã giúp đội ngũ giáo viên tham dự hội thảo có thêm những ý tưởng, những sáng kiến trong các hoạt động giáo dục. Sự thành công của hội thảo khẳng định được tầm nhìn, sự tiếp cận của đội ngũ giáo viên trường mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị trong xu thế hội nhập Quốc tế.
Chúc mừng cô giáo Trần Thị Bích Ngọc – Chúc mừng Hội thảo thành công rực rỡ!

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button