TƯNG BỪNG SỰ KIỆN CHÚC MỪNG SINH NHẬT TRƯỜNG VIỆT TRIỀU - Q.Đống Đa, Hà Nội

TƯNG BỪNG SỰ KIỆN CHÚC MỪNG SINH NHẬT TRƯỜNG VIỆT TRIỀU

TƯNG BỪNG SỰ KIỆN
CHÚC MỪNG SINH NHẬT TRƯỜNG VIỆT TRIỀU

Giáo dục thẩm mỹ, nghệ thuật, sáng tạo là một phần vô cùng quan trọng trong sự phát triển nhân cách và trí tuệ của trẻ. Thông qua các hoạt động nghệ thuật, sáng tạo, trẻ sẽ hiểu thêm được nhiều cái hay cái đẹp của cuộc sống, từ đó sẽ xây dựng nhân cách tốt đẹp, trí tuệ và cảm xúc ưu việt.
Trong không khí rộn ràng của sự kiện Chào mừng sinh nhật 45 năm của trường Việt Triều, sáng ngày 14/03/2023 Trường mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị tổ chức sự kiện “ ” cho các bé! Sự kiện này là dịp để các bé được thỏa sức sáng tạo, cùng ba mẹ và cô giáo tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sinh động, hấp dẫn.
✅Không chỉ vẽ tranh, tô tượng, kể chuyện, làm cơm nắm Bento,…các bé còn được hòa mình vào một không gian âm nhạc đầy sôi động với những điệu nhảy vui nhộn, những trò chơi vận động cùng âm thanh, nhạc cụ và những thầy cô đáng yêu. Xúng xính trong những bộ đồ Hoàng tử, Công chúa, Siêu nhân,…các bé yêu trường mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị đã tham gia thật vui và trở thành những Nghệ sĩ nhí thực thụ
Sự kiện “ ” sẽ còn diễn ra đến hết ngày 15/03/2023. Các bậc Phụ huynh đừng quên chuẩn bị cho con em mình những bộ trang phục thật rực rỡ với màu sắc chủ đạo là xanh – đỏ để và cùng đồng hành với các bé trong sự kiện vô cùng đặc biệt này nhé!
̛̛̀ ̂̀ ̂́ ̛̛̣ ̣̂ ̂̀ ̛̃ ̣
̛ ̛̛ ̂̀ ̂ ́, ́ ̣̂ ̉ ̛̃ ̂ ̂ ̀ ̂̀!
———————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Ngõ 46B Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
☎ Hotline: 0944769023 – 0912836676
Email: mnviettrieu@hanoiedu.vn

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button