Về Chúng tôi - Trường Mẫu Giáo Việt Triều Hữu Nghị

Về Chúng tôi

Chào mừng tới Việt Triều !

Trường Mầm non Chất lượng cao Việt Triều với truyền thống hơn 45 năm

    năm xây dựng và phát triển, ươm mầm cho những chồi non của thế hệ vàng Việt Nam.


    Tự hào là một trong những trường Mầm non có lịch sử của Thủ đô, trường Việt Triều trải qua quá trình phát triển hơn 4 thập kỷ. Với chuỗi thành tích có được nhờ sự nỗ lực, cố gắng của tập thể giáo viên, cán bộ của trường, Việt Triều ngày càng phát triển trong cả chất và lượng.

    Đứng trước thời kỳ phát triển mới với những yêu cầu khắt khe trong chất lượng dạy và học, đội ngũ giáo viên của Mầm non Việt Triều luôn học hỏi, nâng cao tri thức và cả kỹ năng giảng dạy nhằm đảm bảo cung cấp những tri thức cập nhật nhất tới các thế hệ mầm non.

    Xem thêm

Ngày hội đến trường Việt Triều
Ngày hội đến trường Việt Triều

Về cơ sở vật chất

Đứng trước những bước chuyển mình của xã hội cũng như những yêu cầu khắt khe về quy chuẩn giáo dục, trường Mầm non Chất lượng cao Việt Triều luôn vận động bằng nhiều phương thức, đặc biệt là luôn đặt việc nâng cấp cơ sở vật chất lên làm ưu tiên hàng đầu cùng chất lượng giảng dạy.


Với khuôn viên rộng, các lớp học khang trang, mùa đông ấm, mùa hè mát, Mầm non Chất lượng cao Việt Triều luôn được các bậc phụ huynh đánh giá cao cơ sở vật chất cùng trang thiết bị giảng dạy.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, lớp học như mái nhà thứ hai của các bé, và rằng, ngoài tình thương vô bờ bến của các cô giáo thì đó còn là nơi ăn, chốn ngủ, chỗ vui đùa suốt tuổi thơ.

Xem thêm

Call Now Button