🌈🌈🌈KHỞI ĐỘNG TRẠI HÈ VỚI DỰ ÁN HÀNH TINH XANH MƠ ƯỚC🌺🌺🌺 - Trường Mẫu Giáo Việt Triều Hữu Nghị

🌈🌈🌈KHỞI ĐỘNG TRẠI HÈ VỚI DỰ ÁN HÀNH TINH XANH MƠ ƯỚC🌺🌺🌺

🌈🌈🌈KHỞI ĐỘNG TRẠI HÈ VỚI DỰ ÁN HÀNH TINH XANH MƠ ƯỚC🌺🌺🌺
🌳🌳🌳 Tại sao phải chung tay bảo vệ môi trường? Vì sao phải hình thành lối sống Xanh – Sạch – An Toàn – Hạnh phúc??? Đây là những câu hỏi mà các bé yêu luôn thắc mắc. Đối với các thiên thần bé nhỏ của chúng ta, thế giới tự nhiên thật kỳ diệu và đầy rẫy những điều mới mẻ để khám phá.
🌴 Trong hoạt động tuần đầu của trại hè tại Trường Mầm Non Việt Triều hữu nghị các bé khối MG Lớn đã cùng nhau đến với dự án Steam mang tên: HÀNH TINH XANH MƠ ƯỚC.
🍄 Điều thú vị nhất của giáo dục Steam là ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật, cũng như toán học và nghệ thuật giúp bé được tự mình suy nghĩ, sáng tạo, thử các cách khác nhau để tìm ra phương án tốt nhất, qua đó nắm vững kiến thức và rút ra kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện các kỹ năng.
💢 Các bé đã có những cuộc thảo luận sôi nổi, phát huy trí tưởng tượng, sức sáng tạo, óc thẩm mỹ, cùng đưa ra những ý tưởng mang đậm dấu ấn riêng, cùng nhau sắp xếp, trang trí cho sản phẩm của nhóm mình. Tự tin bày tỏ quan điểm, rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, có thêm nhiều bài học ý nghĩa về tính kỷ luật, sự nhường nhịn, tôn trọng sự khác biệt và lòng bao dung.
🌈 Mỗi ngày đến trường thật nhiều niềm vui, thật nhiều câu chuyện để về kể lại cho ông bà, bố mẹ. Bố mẹ hãy theo dõi những hình ảnh đáng nhớ của con trong hoạt động này và cùng chờ đón những dự án học tập thú vị tiếp theo của cô trò trường Mầm Non Việt Triều hữu nghị nhé.

 

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button