VEX 123 NỀN TẢNG GIÁO DỤC TƯƠNG LAI - Q.Đống Đa, Hà Nội

VEX 123 NỀN TẢNG GIÁO DỤC TƯƠNG LAI

VEX 123 NỀN TẢNG GIÁO DỤC TƯƠNG LAI
☘️Trường mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị tự hào khi được các Nhà Khoa học đến từ Liên Minh STEM Việt Nam trao tặng món quà giá trị: ROBOT VEX 123 – ROBOT GIÁO DỤC hiện đại nhất của Mỹ , đặt nền móng đầu tiên tại ngôi trường Việt Triều thân yêu. Với mong muốn Robot VEX 123 là chiếc cầu nối thầy trò trường Việt Triều với hệ sinh thái giáo dục STEM của hãng VEX, số 1 của Mỹ về robot giáo dục.
☘️☘️Dưới sự định hướng của các nhà khoa học đến từ Liên minh STEM VIỆT NAM. Trường mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị đã tổ chức các buổi tập huấn cho đội ngũ CB – GV tiếp cận và tìm hiểu về cách lập trình Robot. Cách tổ chức, hướng dẫn học sinh tư duy lập trình logic, các kỹ năng ứng dụng công nghệ khi sử dụng Robot Vex 123.
✨Sau quá trình học tập, dưới sự sát sao của các đồng chí trong BGH nhà trường, tiên phong là nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn cùng các cô giáo đã xuất sắc vượt qua kì thi và nhận được chứng chỉ của hãng Vex. Kết quả đã khẳng định trí tuệ, năng lực thích ứng và đón đầu xu thế của trường mầm non Chất lượng cao Việt Triều Hữu nghị.
Với bước tiến mới, Trường mầm non Việt Triều Hữu nghị trở thành trường mầm non đầu tiên của Thủ Đô Hà Nội sử dụng ROBOT GIÁO DỤC VEX 123 vào việc dạy học và đào tạo giáo viên lập trình robot mà KHÔNG CẦN PHẢI DÙNG MÁY TÍNH.
̛̛̀ ̂̀ ̂́ ̛̛̣ ̣̂ ̂̀ ̛̃ ̣
̛ ̛̛ ̂̀ ̂ ́, ́ ̣̂ ̉ ̛̃ ̂ ̂ ̀ ̂̀!
———————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Ngõ 46B Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
☎ Hotline: 0944769023 – 0904800894
Email: viettrieukindergarten@gmail.com

 

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button