🌷🌷🍀 LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG ☘️🌷🌷 NHÀ GIÁO HÀ NỘI TÂM HUYẾT SÁNG TẠO - LẦN THỨ VII🌺🌺🌺 - Trường Mẫu Giáo Việt Triều Hữu Nghị

🌷🌷🍀 LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG ☘️🌷🌷 NHÀ GIÁO HÀ NỘI TÂM HUYẾT SÁNG TẠO – LẦN THỨ VII🌺🌺🌺

🍀🌷🌷🍀 LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG ☘️🌷🌷
NHÀ GIÁO HÀ NỘI TÂM HUYẾT SÁNG TẠO – LẦN THỨ VII🌺🌺🌺
📚🌟Giải thưởng “NHÀ GIÁO HÀ NỘI TÂM HUYẾT SÁNG TẠO” được Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành GD&ĐT phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh những nhà giáo tâm huyết, nhiệt tình, yêu nghề, có những đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.
🌟💫☘️ Sáng ngày 09/11/2023 và sáng ngày 15/11/2023 Cô giáo Trần Thị Bích Ngọc – Giáo viên Khối Nhà trẻ trường Mầm non Việt Triều Hữu nghị đã vinh dự là 1 trong 10 nhà giáo cấp học mầm non là 1 trong 41 nhà giáo của Ngành Giáo dục Hà Nội được vinh danh Giải thưởng Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo lần thứ 7.
🎊 💞 Với những cống hiến đầy tâm huyết và sáng tạo nổi bật của bản thân, Cô giáo Trần Thị Bích Ngọc đã lan tỏa những giá trị tích cực không chỉ đến đồng nghiệp mà còn cho cộng đồng về những đổi mới phương pháp trong dạy và học, giúp cho trẻ phát triển toàn diện.
✨🌈🌸🌺 Chúc cô giáo Trần Thị Bích Ngọc luôn duy trì nhiệt huyết để tiếp tục cống hiến những giá trị đầy tâm huyết và sáng tạo cho ngành GD, cho Nhà trường và luôn là tấm gương sáng trong phong các trào thi đua của Ngành và của trường.
https://hanoi.edu.vn/tin-tuc-su-kien/ha-noi-ton-vinh-nha-giao-tam-huyet-sang-tao-nam-2023/ct/525/14889
https://vnanet.vn/vi/anh/anh-thoi-su-trong-nuoc-1014/ha-noi-ton-vinh-135-nha-giao-tam-huyet-sang-tao-7071970.html

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button