CHÀO ĐÓN TẾT THIẾU NHI 1-6 - TƯNG BỪNG TRẠI HÈ SUMMER CAMP 2023 TẠI TRƯỜNG MẦM NON CLC VIỆT TRIỀU HỮU NGHỊ🌈 - Q.Đống Đa, Hà Nội

CHÀO ĐÓN TẾT THIẾU NHI 1-6 – TƯNG BỪNG TRẠI HÈ SUMMER CAMP 2023 TẠI TRƯỜNG MẦM NON CLC VIỆT TRIỀU HỮU NGHỊ🌈

🔥Mùa hè “BÙNG NỔ ” tại sân Trường mầm non Chất lượng cao Việt Triều Hữu Nghị đã sẵn sàng. Những phần quà hấp dẫn đã được chuẩn bị cho các bé yêu.
☘️Cùng chào đón các DỰ ÁN STEAM và chương trình VUI HỌC TIẾNG ANH PHONIC trong những ngày hè tuyệt vời.
👉Đến với Trại hè các bé yêu sẽ có được:
1️⃣ Một kỳ nghỉ hè thực sự thoải mái và đầy ắp kỷ niệm, sự yêu thương tại ngôi trường HẠNH PHÚC.
2️⃣ Bé có cơ hội được khám phá những DỰ ÁN STEAM, những KỸ NĂNG để phát triển tư duy sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê khoa học.
3️⃣ Bé được tham gia vào giờ học tiếng anh với các giáo viên chuyên nghiệp, cùng trải nghiệm chương trình VUI HỌC TIẾNG ANH PHONIC.
4️⃣ Cơ hội cho trẻ rèn luyện sự TỰ TIN, kỹ năng phối hợp cùng đồng đội, khả năng thuyết trình và tư duy PHẢN BIỆN.
5️⃣ Trẻ được HỌC thông qua CHƠI kết hợp với TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ để trẻ được trực tiếp cảm nhận và SỐNG với từng bài học.
🌟Trường Mầm non Việt Triều hữu nghị đã sẵn sàng TẠO cơ hội, còn cha mẹ hãy TRAO cơ hội đó cho con nhé🥰
🔥Cùng đếm ngược thời gian chào đón SUMMER CAMP của bé yêu Trường mầm non Chất lượng cao Việt Triều Hữu nghị ⏰