NHÀ GIÁO VŨ NGỌC LAN HOA (Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị giai đoạn 2002 - 2020) - TẤM GƯƠNG TÂM HUYẾT - NHIỆT TÌNH - SÁNG TẠO - MẪU MỰC - TIÊN PHONG ĐỔI MỚI TRONG GIÁO DỤC MẦM NON - Q.Đống Đa, Hà Nội

Là một nhà giáo luôn dành trọn tình yêu thương cho nghề trồng người cao quý, Nhà giáo Vũ Ngọc Lan Hoa đã gắn bó tại ngôi Trường Việt Triều thân yêu hơn 30 năm. Trong suốt hành trình ấy, nhà giáo đã không ngừng nỗ lực, cống hiến, xây dựng và góp sức cho sự phát triển của nhà trường với những thành tựu đáng tự hào.
Với cương vị là Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn của trường mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị, Nhà giáo Vũ Ngọc Lan Hoa luôn làm việc bằng tâm huyết của mình, hết lòng vì công việc, vì đồng nghiệp và học sinh thân yêu. Trong các hoạt động, nhà giáo luôn sáng tạo, tích cực đổi mới trong tư duy, tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ và luôn tiên phong, đi đầu trước những phương pháp mới, tiếp cận các phương pháp dạy học điển hình tiên tiến và góp phần xây dựng thành công chương trình chất lượng cao của nhà trường, đưa giáo dục chuyên môn trở thành thế mạnh mũi nhọn của trường mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị
Bên cạnh đó, nhà giáo Lan Hoa thường xuyên tham mưu, tư vấn cho các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí trong tổ chuyên môn để xây dựng chiến lược phát triển nhà trường, tổ chức nhiều ngày lễ hội sự kiện phong phú, kết nối với phụ huynh và học sinh, lan tỏa nhiều năng lượng tích cực đến các đồng nghiệp và xây dựng thành công hệ sinh thái giáo dục trong nhà trường.
Những đóng góp, cống hiến của Nhà giáo Vũ Ngọc Lan Hoa không chỉ được tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị công nhận mà còn được các cấp lãnh đạo Bộ Giáo dục Đào tạo Hà Nội, UBND Thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo, công đoàn Ngành giáo dục Hà Nội ghi nhận và trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen:
+ Nhà giáo được tặng Huân chương lao động hạng III
+ Bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo Hà Nội
+ Bằng khen của UBND Thành Phố Hà Nội
+ Đạt chiến sĩ thi đua cấp Thành phố
+ Đạt giấy khen của Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội “ Gia đình nhà giáo Thủ Đô tiêu biểu”, “Người tốt việc tốt” cấp Thành phố….
Trong suốt quá trình công tác tại trường mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị, những thành tích, sáng kiến của Nhà giáo Vũ Ngọc Lan Hoa đã góp phần đổi mới chất lượng giáo dục của nhà trường, góp phần đưa Trường Mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị trở thành điểm sáng trong công tác giáo dục mầm non của Thủ đô.
Chỉ còn ít ngày nữa là đến ngày kỷ niệm 45 năm thành lập trường mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị, tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị xin tri ân những đóng góp của Nhà giáo Vũ Ngọc Lan Hoa trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường. Tập thể nhà trường xin hứa sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa những đóng góp của nhà giáo để trường mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị ngày càng phát triển và lớn mạnh.
̛̛̀ ̂̀ ̂́ ̛̛̣ ̣̂ ̂̀ ̛̃ ̣
̛ ̛̛ ̂̀ ̂ ́, ́ ̣̂ ̉ ̛̃ ̂ ̂ ̀ ̂̀!
Địa chỉ: Ngõ 46B Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
☎ Hotline: 0944 769 023 – 0904 800 894
Email: mnviettrieu@hanoiedu.vn