Trường Mầm Non chất lượng cao Việt Triều Hữu Nghị, Nơi ươm mầm nhân cách, trí tuệ của những công dân toàn cầu - Q.Đống Đa, Hà Nội

Trường Mầm Non chất lượng cao Việt Triều Hữu Nghị
Nơi ươm mầm nhân cách, trí tuệ của những công dân toàn cầu

Rộn ràng những ngày đầu năm, cô và trò Trường MN CLC Việt Triều Hữu Nghị hân hoan hướng tới KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG CAO VIỆT TRIỀU HỮU NGHỊ 08/03/1978 – 08/03/2023✨✨
45 NĂM xây dựng và trưởng thành, Trường MN CLC Việt Triều Hữu nghị là biểu tượng sinh động cho mối tình đoàn kết hữu nghị giữa hai Dân tộc: Dân tộc Việt Nam và Dân tộc Triều Tiên. Trường luôn tiên phong trong các phong trào, hoạt động, trở thành điểm sáng của Ngành GDMN Thủ Đô.
Với bề dày lịch sử suốt 45 năm, Trường Việt Triều thân yêu không chỉ là nơi học tập mà đã trở thành ngôi nhà thứ hai, nơi gắn liền với những kỉ niệm, nơi lưu dấu sự trưởng thành của biết bao thế hệ học trò.
Cùng đón chờ và theo dõi những Hoạt động chào mừng 45 năm ngày thành lập Trường MN CLC Việt Triều Hữu nghị tại Fanpage, Website, Youtube và Tiktok nhé!
Địa chỉ: Ngõ 46B Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
☎ Hotline: 0944769023 – 0912836676
Email: mnviettrieu@hanoiedu.vn