Năm Quý Mão đến thật nhiều điều may Xuân mới đón ngay bao lì xì đỏ." - Q.Đống Đa, Hà Nội

Năm Quý Mão đến thật nhiều điều may Xuân mới đón ngay bao lì xì đỏ.”

“Năm Quý Mão đến thật nhiều điều may
Xuân mới đón ngay bao lì xì đỏ.”🧧

🔖Những Bao lì xì đỏ thắm là thứ không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền của dân tộc ta. Các bạn nhỏ luôn mong chờ được nhận lì xì cùng với những lời chúc may mắn, bình an.
👉🏻Các Bé yêu tại trường mầm non CLC Việt Triều Hữu nghị đã được tự tay trang trí những bao lì xì đỏ thắm của riêng mình. Những bao lì xì mang những ước nguyện đáng yêu đã được treo lên những cành đào, cây quất trong lớp, trong sân trường để cầu mong những an khang, thịnh vượng.
💗Bố mẹ cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu này và đừng quên lì xì cho các Bé yêu nhé!
🏫 Địa chỉ: Ngõ 46B Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
☎ Hotline: 0944769023 – 0912836676
📧 Email: mnviettrieu@hanoiedu.vn