Khơi nguồn sáng tạo với Dự án S.T.E.A.M. - Q.Đống Đa, Hà Nội

Khơi nguồn sáng tạo với Dự án S.T.E.A.M.

Khởi động trại hè với dự án STEAM Bảo Vệ Gia Đình Nhà Chim.
Vì sao chim cần có tổ ? Vì sao chim cần một nơi sinh sống và trú ngụ? Đây là những câu hỏi các bé thường thắc mắc. Đối với các thiên thần bé nhỏ của chúng ta, thế giới tự nhiên thật kỳ diệu và đầy rẫy những điều mới mẻ để khám phá.
Trong hoạt động tuần đầu của câu lạc bộ trại hè tại trường Mầm Non Việt Triều hữu nghị các bé khối MG Nhỡ đã cùng nhau đến với dự án Steam mang tên: Bảo Vệ Gia Đình Nhà Chim
Điều thú vị nhất của giáo dục Steam là ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật, cũng như toán học và nghệ thuật giúp bé được tự mình suy nghĩ, sáng tạo, thử các cách khác nhau để tìm ra phương án tốt nhất, qua đó nắm vững kiến thức và rút ra kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện các kỹ năng.
Các bé đã có những cuộc thảo luận sôi nổi, phát huy trí tưởng tượng, sức sáng tạo, óc thẩm mỹ, cùng đưa ra những ý tưởng mang đậm dấu ấn riêng, cùng nhau sắp xếp, trang trí cho sản phẩm của nhóm mình. Tự tin bày tỏ quan điểm, rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, có thêm nhiều bài học ý nghĩa về tính kỷ luật, sự nhường nhịn, tôn trọng sự khác biệt và lòng bao dung.
Mỗi ngày đến trường thật nhiều niềm vui, thật nhiều câu chuyện để về kể lại cho ông bà, bố mẹ. Bố mẹ hãy theo dõi những hình ảnh đáng nhớ của con trong hoạt động này và cùng chờ đón những dự án học tập thú vị tiếp theo của cô trò trường Mầm Non Việt Triều hữu nghị.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Đối tượng:
Các con từ 18 tháng tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội, không phân biệt tuyến.
Khối lớp NHÀ TRẺ
MẪU GIÁO BÉ
MẪU GIÁO NHỠ
MẪU GIÁO LỚN

Phụ huynh tham khảo các link dưới đây để bé yêu được đến vui chơi và trải nghiệm tại ngôi trường chất lượng cao hàng đầu của thành phố Hà Nội.
THÔNG BÁO TUYỂN SINH: https://bit.ly/tsvt2022
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH: https://docs.google.com/forms/d/1s744OIeErWgysSPUCx7Q0yMYRAjl83nnLRbcC17Ftyc/edit#response=ACYDBNgqxRoI6lozyEQ8MMx69AHlp–aNUHAdu6AHlM-QUG_IM11WTUC71y4HPG04WB8HlQ
HỒ SƠ TUYỂN SINH: https://bit.ly/tuyensinh22
̛̛̀ ̂̀ ̂́ ̛̛̣ ̣̂ ̂̀ ̛̃ ̣
̛ ̛̛ ̂̀ ̂ ́, ́ ̣̂ ̉ ̛̃ ̂ ̂ ̀ ̂̀!

———————————
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Ngõ 46B Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.
Website: https://viettrieu.edu.vn
Hotline: 0944769023 – 0912836676
Email: mnviettrieu@hanoiedu.vn
———————————

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button