Sáng ngày 5.9.2017, hòa chung với ngày hội khai giảng cả nước, cô và trò Trường Mẫu Giáo Việt Triều Hữu nghị đã long trọng tổ chức “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” với nhiều tiết mục đặc sắc và hấp dẫn cho chính cô và trò nhà trường thể hiện, qua đó đánh dấu năm học mới chính thức bắt đầu.
        Với bề dày thành tích 40 năm xây dựng và trưởng thành, lại là Trường Mẫu Giáo – Chất lượng cao duy nhất đạt chuẩn quốc gia Mức độ 2 (Mức cao nhất) của Hà Nội. Cô và trò Trường Mẫu Giáo Việt Triều tự tin sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ cũng như mục tiêu đặt ra cho năm học mới 2017 – 2018.

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và các bé 

        Bằng sự khéo léo, tinh tế và vô cùng duyên dáng đáng yêu, các béTrường Mẫu Giáo Việt Triều Hữu Nghị đã có một tiết mục múa rối cực kỳ đặc sắc mang lại những tràng vỗ tay 👏 không ngớt từ các bạn cùng trường, các cô và đặc biệt là các Phụ Huynh bên dưới đấy.
🌷🌷 Các bé biết không, tại Trường Mẫu Giáo CLC Việt Triều, các cô và BGH nhà trường luôn mong muốn các bé được phát triển toàn diện, vì thế nên trong những giờ học trên lớp cũng như ngoại khóa các bé sẽ được tiếp xúc với rất nhiều bộ môn, loại hình nghệ thuật dân tộc đặc sắc và vô cùng hấp dẫn nhé!
Bố Mẹ nào nhận ra bé nhà mình thì lên tiếng nhé!!

Cùng chụp ảnh tại góc Check – in đặc trưng của chúng mình nào!!!

 

 

 

 

Comments are closed.