Sáng 11/11, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo ưu tú, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu năm học 2018 – 2019.

      Trong dịp này, Trường Mẫu giáo Việt – Triều Hữu nghị vinh dự được nhận Cờ Thi đua xuất sắc của Chính phủ. Đây là niềm vui lớn đối với cô và nhà trò Nhà trường trước thềm kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20-11. Đồng thời cũng là nguồn động viên để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ, xứng đáng là trường mầm non chất lượng cao, dẫn đầu thành phố.

(Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Hữu Độ trao Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Trường Mẫu giáo Việt – Triều Hữu nghị)

     Năm học 2018 – 2019, toàn thành phố có 125 nhà giáo tiêu biểu ở các cấp học đã được Ban Tổ chức trao Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo”.

      Nhiều tập thể và cá nhân của ngành GD&ĐT Hà Nội có thành tích xuất sắc cũng nhận được Huân chương lao động, Cờ thi đua của Chính phủ, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT.

(Nguồn: Báo Dân trí)

https://www.facebook.com/TruongMauGiaoVietTrieu/

https://komt.kidsonline.edu.vn/school/1065

https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/ha-noi-ton-vinh-125-nha-giao-tieu-bieu-20191111153230105.htm

 

Comments are closed.