Ngày hội đến trường và Lễ hội Vui trăng rằm năm 2014 của các bé trường Mẫu giáo Việt – Triều

Trong không khí hân hoan chào đón năm học mới 2014 – 2015 trên khắp cả nước, trường Mẫu giáo Việt – Triều hữu nghị đã tổ chức chương trình Ngày hội đến trường cho bé năm học 2014 – 2015 vào ngày 5/9/2014. Chương trình đã diễn ra hết sức thành công, tạo không khi vui tươi, phấn khởi cho các bé nhân dịp năm học mới.

Cùng với ngày hội đến trường năm 2014 và hòa trong không khí chung của ngày hội trung thu, trường Mẫu giáo Việt – Triều hữu nghị đã tổ chức ngày hội cho các bé vui đón trung thu ở trường.

Cùng tham gia với các cháu còn có các bậc phụ huynh của các lớp. Trong lễ hội, các cháu được trò chuyện vui chơi, hát múa với chị Hằng và chú Cuội, được tham gia biểu diễn múa lân và chơi các trò chơi vui nhộn.

Sau màn biểu diễn múa lân của các lớp, các bé lại được xem các chú trong đội lân lớn biểu diễn với những màn múa lân hết sức đặc sắc và ấn tượng.

Kết thúc lễ hội các bé còn được nhận quà của nhà trường. Lễ hội diễn ra rất vui vẻ, chương trình đã mang đến những niềm vui, tiếng cười đầy ý nghĩa cho các cháu vui đón trăng rằm.

Một số hình ảnh trong ngày hội đến trường và lễ hội vui trung thu:

IMG20140908092946