Đến dự buổi lễ “Ngày hội đến trường của bé” tại Trường công lập Mẫu giáo Chất lượng cao Việt Triều Hữu nghị (Hà Nội) còn có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Triều Tiên tại Việt Nam Kim Myong Gil; ông Nguyễn Chính Hữu – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội; đại diện lãnh đạo quận, phòng GD&ĐT quận Đống Đa và các bậc phụ huynh nhà trường.

Nhà Giáo Ưu Tú – Ths Ngô Thị Minh Hà, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, Trường Việt-Triều quyết tâm phát huy truyền thống: nuôi cháu khoẻ, dạy cháu ngoan xứng đáng với danh hiệu Đơn vị xuất sắc Chất lượng cao dẫn đầu trong phong trào thi đua của ngành giáo dục đào tạo Thủ Đô.

Nhà Giáo Ưu Tú – Ths Ngô Thị Minh Hà, Hiệu trưởng Trường công lập Mẫu giáo Chất lượng cao Việt Triều Hữu nghị phát biểu tại Lễ khai giảng.

Theo cô Hà, hiện trường Việt-Triều áp dụng các phương pháp GDMN tiên tiến, xây dựng nền tảng vững chắc về nhân cách, về trí tuệ từ lứa tuổi Mầm non. Trường xây dựng một sân chơi tầng 3 với rất nhiều đồ phát triển vận động, có nhiều chức năng: Kidsgym, Thư viện, Phòng chiếu phim, phòng Kidsmart…Các con được học tập với các thầy cô giáo người bản xứ đến từ trung tâm tiếng anh Apollo, Language Link để hướng tới một thế hệ công dân Việt Nam hội nhập thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai…

Khu vui chơi của các bé trường công lập Mẫu giáo Chất lượng cao Việt Triều Hữu nghị

Khu vui chơi của các bé trường công lập Mẫu giáo Chất lượng cao Việt Triều Hữu nghị

Trường huy động được sự tham gia tự nguyện của gia đình, cộng đồng, tổ chức, cá nhân nhằm tăng cường cơ sở vật chất và tổ chức các hoạt động giáo dục

Trường Mẫu giáo Việt – Triều Hữu nghị được thành lập ngày 8/3/1978 bằng vốn viện trợ của nước bạn Cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên. Trải qua chặng đường phát triển và đóng góp không ngừng suốt 40 năm qua, trường Mẫu giáo Việt-Triều Hữu Nghị liên tục đạt nhiều danh hiệu cao quý của Sở Giáo dục Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chính phủ… Những nỗ lực đó đều xuất phát từ cái tâm, lòng yêu nghề, yêu trẻ của các cán bộ giáo viên nhà trường. Với khuôn viên gần 4000 m2, 17 phòng học, trường Việt Triều như một công viên thu nhỏ với bóng cây xanh mướt và những khu vui chơi hiện đại. Phòng học được thiết kế, bày trí vui mắt với các hình ảnh, sắc màu ngộ nghĩnh.

Nhà trường luôn chú trọng xây dựng môi trường sư phạm xanh, sạch, đẹp, an toàn, hiện đại, môi trường học tập thân thiện và tích cực cho trẻ. Có tới tận nơi, chăm chú dõi theo từng hoạt động của cô và trẻ tại trường mới thấy được thật rõ điều đó. Chính sự chăm bẵm, nâng niu từng bữa ăn, giấc ngủ cho các con đã tạo sự gắn kết giữa cô và bé ngày thêm bền chặt.Mỗi ngày đến lớp, trẻ được cô ân cần dắt tay, được bạn bè xung quanh chan hòa đón chào. Mỗi ngày học là một ngày tình yêu thương cô trò được lan tỏa. Sự chăm bẵm, nâng niu từng bữa ăn, giấc ngủ cho các con đã tạo sự gắn kết giữa cô và bé ngày thêm bền chặt. Mỗi giờ học ở Việt Triều là một giờ vui, bổ ích.

Trường phối hợp chặt chẽ với gia đình trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ và tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ được vui chơi, học tập; đảm bảo mối liên hệ thường xuyên giữa trường mầm non, giáo viên và gia đình thông qua các cuộc họp phụ huynh, trao đổi trực tiếp hoặc các hình thức khác để giúp trẻ phát triển. Trường huy động được sự tham gia tự nguyện của gia đình, cộng đồng, tổ chức, cá nhân nhằm tăng cường cơ sở vật chất và tổ chức các hoạt động giáo dục. Nhờ thế, đây thực sự là môi trường thân thiện để học sinh phát triển toàn diện, phụ huynh yên tâm gửi gắm con em.

Một số hình ảnh khai giảng năm học mới của Trường Mẫu giáo Việt – Triều:

🌼🏫THÔNG TIN THÊM VỀ TRƯỜNG MẪU GIÁO CÔNG LẬP CHẤT LƯỢNG CAO VIỆT TRIỀU ĐỂ QUÝ PHỤ HUYNH THAM KHẢO
⏩ Là trường Mẫu Giáo Công Lập – Chất Lượng Cao trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội. Trường tuyển sinh toàn TP Hà Nội (vẫn đang đón các bé), độ tuổi tuyển sinh từ 24 tháng, thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh.
⏩ 100% giáo viên Tiếng Anh tại Việt Triều đều là các thầy cô người nước ngoài có trình độ cao.
⏩Khuôn viên rộng 4000m2 như một công viên cây xanh thu nhỏ tọa lạc ngay tại 46B Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.
⏩ Là trường Mẫu Giáo đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 2 (mức cao nhất theo chuẩn).
⏩ Thành lập từ năm 1978 có lịch sử 40 năm trồng người, luôn là một trong những ngọn cờ đầu của Giáo dục Thủ Đô, vinh dự được đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba cao quý 🎖️🎖️🎖️
⏩ Nhà trường luôn chào đón các PHHS quan tâm tới tham quan trải nghiệm CSVC tại nhà trường.

Phòng tuyển sinh (tầng 3) – Trường Mẫu giáo Việt Triều Hữu nghị
Địa chỉ: Ngõ 46B, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.38523838 – Hotline: 0913.240.399/ 0904.229.975