Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, Trường Mẫu giáo Việt Triều Hữu nghị trang trọng tổ chức Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập 8/3/1978-8/3/2018. Tập thể Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường vinh dự và vui mừng được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo (Đảng, Nhà nước..), các quí vị đại biểu, các cơ quan, Ban ngành, đoàn thể, Hội cha mẹ học sinh đã về dự và chia vui chúc mừng nhà trường.
40 năm qua, với hàng ngàn, hàng vạn giờ tổ chức hoạt động vui chơi, học tập, nuôi dưỡng của giáo viên, nhân viên có chất lượng, hiệu quả, trường MGVT đã góp phần chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục biết bao thế hệ học sinh Mẫu giáo có thể chất tốt, thông minh, chăm ngoan, tạo những bước đi vững chắc cho trẻ học tốt ở bậc phổ thông và những năm tiếp theo.
Với truyền thống và thành tích đã đạt được, trường Mẫu giáo Việt Triều đã không ngừng nỗ lực vươn lên, xây dựng trường trở thành một trong những đơn vị điển hình tiên tiến hàng đầu của ngành giáo dục mầm non Thủ đô.
Những thành tích nổi bật của nhà trường đó được Đảng, Nhà nước, Thành phố và Ngành giáo dục ghi nhận:
– 40 năm liên tục trường được công nhận trường tiên tiến xuất sắc và tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố.
– 3 Huân chương lạo động Hạng ba, Hạng nhì, Hạng nhất.
– Đạt được nhiều cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ, Bộ GD-ĐT, Tổng Liên đoàn lao động VN, Công đoàn Giáo dục Việt Nam, cờ thi đua xuất sắc UBND Thành phố, Liên đoàn Lao động thành phố HN.
– 04 thế hệ lãnh đạo là Nhà giáo ưu tú
– 5 đồng chí vinh dự được nhận Huân chương Lao động Hạng 3
– 5 đồng chí vinh dự được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
– 1 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc.
– Hơn 30 lượt CB, GV đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua thành phố.
– Hơn 300 lượt CB, GV đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.
– Tổ giáo viên, tổ nuôi dưỡng đạt danh hiệu tổ lao động giỏi.
– Chi bộ Đảng nhà trường, nhiều năm được công nhận Chi bộ vững mạnh tiêu biểu.
– 100% các cháu học sinh đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ.
Năm học 2016-2017, kết quả Kiểm định chất lượng nhà trường đạt cấp độ 3- cấp độ cao nhất, nhà trường Vinh dự được đón nhận 2 quyết định: Quyết định công nhận trường MN đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 và quyết định công nhận trường MN đạt tiêu chí trường Chất lượng cao.
Và nhân dịp 40 năm ngày thành lập trường, tập thể nhà trường vinh dự được đón nhận phần thưởng cao quý của Nhà nước trao tặng: Huân chương Độc lập Hạng Ba.

Comments are closed.