Thực hiện mục tiêu tăng cường rèn kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh cho trẻ mầm non thông qua các hoạt động trải nghiệm, Trường Mẫu giáo Việt Triều Hữu nghị và Trung tâm Tiếng Anh Apollo đã tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh cho bé” – English Festival vào ngày Thứ 4 (17/5/2017).

Ngày hội được tổ chức giúp trẻ tiếp xúc với tiếng Anh một cách nhẹ nhàng, thoải mái thông qua các hoạt động đa dạng, đồng thời cũng tạo ra môi trường giúp trẻ có thêm nhiều cơ hội thể hiện mình, thể hiện sự tự tin năng động trong các sự kiện, ngày hội lớn.

Mở đầu chương trình của ngày hội là các tiết mục văn nghệ vui nhộn, sôi động của các bé cùng với màn biểu diễn flashmob ….., diễn kịch “Thỏ và rùa” bằng Tiếng Anh, tạo không khí hứng khởi để các em bước tiếp vào các hoạt động tiếp theo.

Sau phần giao lưu là hoạt động theo từng góc với các trò chơi giao lưu trí tuệ hấp dẫn cùng sự có mặt của các cô giáo trong trường và giáo viên nước ngoài. Chương trình tạo thêm cho các em một cơ hội để rèn luyện và phát triển các kỹ năng cần thiết như : giao tiếp, nghe ,nói, bước đầu cho trẻ hòa nhập với nền văn hóa mới.

Bên cạnh đó, Ngày hội còn giúp tham vấn cho Cha mẹ trẻ biết cách dạy Tiếng  anh( Môi trường học tập, Kỹ năng nghe, nói, tiền đọc, tiền viết TA. ), giúp cho cha mẹ trẻ biết cách lựa chon những nội dung học tiêng anh phù hợp với lứa tuổi. Trẻ được giao lưu chia sẻ, các cô giáo có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm TA với các con ,với giáo viên bản ngữ.

Sau đây là một số hình ảnh về Ngày Hội:

GIỜ HỌC TIẾNG ANH VỚI CÁC TRÒ CHƠI PHONG PHÚ

CÁC BÉ CÒN ĐƯỢC THAM GIA CÁC GÓC HOẠT ĐỘNG RẤT THÚ VỊ NỮA ĐẤY

 

 

Comments are closed.