Trường Mẫu giáo Việt – Triều Hữu nghị vừa trao tặng 3 sân chơi có mái che cùng rất nhiều quà tặng, hiện vật tới cô và trò trường Mầm non Nắng Sớm – huyện Bảo Thắng – tỉnh Lào Cai. Tổng giá trị các phần quà lên đến gần 130 triệu đồng.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, đồng thời thấu hiểu những khó khăn, vất vả của giáo viên và các cháu vùng sâu, vùng xa nói chung và cô trò trường Mầm non Nắng Sớm nói riêng, Trường Mẫu giáo Việt – Triều Hữu nghị đã tổ chức chương trình thiện nguyện  với chủ đề “Nối vòng tay – Trọn yêu thương” trong không khí thân mật và ấm áp.

(NGƯT Ngô Thị Minh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình)

Chương trình đã nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Hội Cha mẹ học sinh, Hội dâu rể nhà trường cùng rất nhiều tấm lòng hảo tâm của bạn bè, người thân của BGH, các cô giáo cùng với các Việt Kiều, doanh nghiệp nước ngoài.

Tại buổi giao lưu, Nhà trường đã đại diện trao tặng:

  • 3 mái che sân chơi tại 3 điểm trường (01 điểm trường Trà Chẩu, 2 điểm trường Khe Mụ).
  • 1,8 tấn gạo cho các bé học sinh ăn bán trú.
  • 15 thùng sữa bột Duch Lady (144 kg sữa bột), bánh kẹo, sữa tươi cho các cháu.
  • Cùng rất nhiều quà, hiện vật, đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm của các cá nhân, tổ chức trao tặng.

Tổng giá trị các phần quà và hiện vật là: 128.973.000 đồng (Một trăm hai mươi tám triệu, chín trăm bảy ba nghìn đồng).

Đặc biệt, Nhà trường đã mời các bác sĩ bệnh viện Nhi Trung ương về khám bệnh miễn phí cho học sinh.

NGƯT Ngô Thị Minh Hà – Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Việt – Triều Hữu nghị chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng rằng những món quà của các nhà hảo tâm, của giáo viên, phụ huynh trường Mẫu giáo Việt Triều từ Thủ đô Hà Nội sẽ phần nào làm vơi bớt những khó khăn của cô và các cháu trường Mầm non Nắng Sớm, đồng thời mong muốn thắt chặt tình cảm gắn bó giữa hai nhà trường.

Nhân dịp này, Nhà trường xin chân thành cảm ơn các cá nhân, tổ chức đã chung tay đóng góp, ủng hộ, góp phần tạo nên sự thành công của chương trình và mong muốn sẽ nhận được sự đồng hành của quý vị trong các hoạt động tiếp theo của Nhà trường.”

Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình:

Comments are closed.